coffee for preggy

Ok lang ba magkape once a day ang buntis? Kape kc pangpabawas ko everyday lalo na sa umaga. Hirap ako pag walang kape hirap din makabawas ?

16 Replies

okey lang naman sis once a day basta di mag eexceed ng 200mg.! pero kung maari unti unti mong sanayin na di muna magcoffee, pansamantala lang naman yun at for your baby's sake din naman po yun :)

5y ago

try mo lang sis, ganyan din ako di pwedeng walang kape sa isang araw, sa una nagcocoffee ako then after a month tikim nalang isang kutsara kasi di nga makatiis hanggang sa paamoy amoy nalang, pero ngayon nakatago na lahat ng coffee hahaha, ayaw ko muna makakita ng kape kasi nakakatemp.tiis tiis na muna tutal di naman pang forever basta para kay baby kaya natin tiisin lahat😀😀😀

Same po tayo.. Sabi ng OB ko once a day lang tapos DECAF po.. Kaso nakakita ako ng alternative, chia seeds. So minsan na lang mag coffee pag nakakaamoy hehe.

5y ago

Thanks sa info.

Ako sabi ng OB wag muna sa coffee and teas, di naman ako maselan sa pagbubuntis, sinunod ko nalang di naman forever.

Sabi ng OB ko pwede basta 1 cup a day lang. Iwas ka nlng din sa brewed coffee kasi matapang.

Sbi po ng doc ko pwede naman po basta not too strong & hindi lalampas sa isang baso. 😊

Sa iba ppwede, but ask your OB kasi sa iba pinagbabawal talaga ng OB nila like me.

ako dn nagkakape kci un ang panangga KO everytime na nasusuka nnaman ako 😊

Once a day ok lng sis..ako paminsan2 nagkakape din.

Hi mommy. Hope this info helps 😊

sakin pinag bawal ni OB ang coffee