3 and 1 Coffee

Hello Moms. Ask ko lang po kung masama ba paglihian yung kape? pinipilit ko naman mag milk kaso hinahanap talaga ng panlasa ko yung kape? nakakasama po ba? worried po kase ako ?

9 Replies

Okay lang naman po basta 1 cup a day. O kaya amuyin mo lang 😂 mahirap na kasi if preggy ka tapos nasobrahan ka, baka kung ano mangyari sa baby mo

Gnyan din aq b4 dq maiwasan magkape. Pero dko dinalasan. i think dpo sya masama basta dmu araw arawin wyl preggy kapa.

200ml lang po ang limit pwede kasi siya maging cause ng miscarriage kapag nasobrahan po ng caffeine

In moderation po. Sa nabasa ko po nakaka dehydrate ang sobrang caffeine kaya ingat lang po.

My anmum po n coffee flavor. Mas ok un kesa coffee tlga.bk maapektuhan c baby

Advice po ni OB mommy 200ml per day of caffeine lng po.

Basta limit sa 1cup per day. Tapos more.water

Yes mom,bsta 1 cup daily lng po.

Bsta 1cup a day lang

5y ago

twing umaga lang naman po ako nagcocoffee tas sa hapon nag mimilk ako minsan