coffee

Masama po ba sa buntis ang pag inom ng kape ? Di ko kase maiwasan di mag kape

50 Replies

Pwede naman po until 300g of caffeine. As reference po. Ang isang starbucks venti coffee contains 90g of caffeine. Pero mas maganda po kung 1 cup lang po ang inumin kasi diuretic po ang kape..kumbaga po madalas ka po niya pinapaihi. Kaya kung magkakape po kayo. Doblehin mo po ang iniinom mong tubig. Kasi kapag nagkakape ka po tapos di pa mahilig uminom ng tubig. Prone po kayo magkaUTI at yung tubig po ni baby sa loob magiging kulang o di sapat

YES PO.. KASI MAY CAFFEINE.. MAKAKASAMA KAY BABY.. AND MAKAKA DRY PO SIYA NG MILK MO.. BAKA MAHIRAPAN KA MAG PA BREASTFEED.. TIIS TIIS NA LANG MUNA MOMMY NA HINDI MAG KAPE..

4y ago

OOH OKAY PO.. PASENSYA NA PO AA.. SO MALI DIN YUNG SABI SA AKIN NG MGA DOCTOR NA NAKAKA DRY SIYA NG MILK.. AT MAHIHIRAPAN KA MAKAPAGPRODUCE KAAGAD NG MILK.. AND SA DINAMI DAMI PO NG NAG COMMENT DITO SA COMMENT KO PO PA TALAGA KAYO NAG REACT.. SO SIGE PASENSYA NA PO MALI YUNG SINABI DIN SA AKIN NG DOCTOR KO..

As per OB masama daw po caffeinated drinks during pregnancy, pero kung di niyo po mapigilan cravings niyo, tikim tikim lang po para iwas paglalaway

On moderation lng po, at least 1cup a day nlang dpat. Kc ngccause po ng palpitation kpag nasobrahan k ng dosage, hndi safe sa mga pregnant.

4y ago

IN moderation po, not ON

as per my ob. ung decaf pwde daw. pero limit lang sa pag inom. pwde dn daw ihalo sa milk natin if nauumay na, na puro gatas. :)

Sabi ng ibang research bad daw po yun. Kaso yung mga kakilala ko eh di naman halata sa anak na mahilig sa kape nung buntis

Hindi naman, lalo kung coffee lover talaga even before mabuntis per my OB, peroooo limit to 1 cup a day lang po. ☺

atleast 1 cup lng po..mssanay din kayo ako mhilig din s kape..pero pinilit ko wag mapasobra pra sa baby ko..

Pde nman bsta hindi palagi..ako gusto q uminom ng kape pero ayaw ni hubby gusto nya gatas lang inumin ko.

Ako po umiinom ng kape pero hinahaluan ko ng gatas....hindi ako umiinom ng puro lalo na 3 in 1 😊😊