coffee

Okay lang ba mag coffee ang buntis? Kase di pa man ako buntis adik na talaga ako sa kape, there are times na nakaka 3 to 4 times ako a day. Pero now kase continue padin ako sa pag inom ng kape kaso once a day na nga lang or minsan alternate ng energen. Hindi ko kase talaga maiwasan kase parang hinahanap din sya ng panlasa ko. TIA

23 Replies

aq kht adik n adik s kape never tlga aq uminum..kht nga may naaamoy n aq n kape at hinihila d po tlga. pra k lo tiis nlng po muna. pagka pangank nlng po ulit mag kape😊