Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Replies

nasaakin ang 70-80% ng sahod ni daddy pero bihira kong bawasan yung sahod niya kasi pinag iipunan namin yung panganganak ko.. ang kinukuha ko lang sa sahod niya ay yung pambayad sa check up, meds and vits at kapag may gustong gusto akong kainin sinasabi ko muna sakanya bago ako kumuha. almost lahat ng sahod niya saakin pero i make sure na bibigyan ko rin siya ng pang gastos niya para sa sarili niya kasi pinaghirapan niya rin yung perang yun 😊