Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Replies

para po saken mga mommy hindi po ako pabor. Sign din po kasi ito ng pagrespeto naten sa mga asawa naten. hindi porket mag asawa na kayo eh mangingialam na tayo ng di nagsasabi. At ito din itinuturo natin sa mga anak natin na wag kukuha ng pera ng hindi sayo, maadopt din nila ito hanggang sa paglaki nila. respeto po talaga ang una una nating gawin, respeto sa sarili, sa asawa, sa mga anak at sa ibang tao bago tayo magmahal ng totoo. 😊♥️

syempre kailangan pa rin po magsabi...pero minsan ko na ginawa,kinuha ko lahat ng pera sa bag nya🤣sabi nya tuloy sa kin wag ko daw kuhanin pera sa bag nya kasi once may emergency may makukuha sya like masiraan ang motor etc. wala sya madudukot sa bag nya kasi nagmomotor lang sya pag umaalis...di kasi sya minsan nagcheck ng bag nya kasi nga alam nya may pera sya dun haha...nag apologize na lang po ako sa asawa ko...Di na rin mauulit...

ako naman kumukuha nalang ako minsan ng di nya alam pero di na tataas ng 100😅 pambili ng ulam pag naubos na yung budget na binigay nya, 1/2 lang din kase ng sahod nya binibigay nya sakin. pero ni minsan di naman sya nagtanong kung kumuha ako ng pera, now nga tinanong ko sya di ba sya nagtataka pag nawalan sya ng pera? tumawa lang sya akala nya daw kase na miss place nya lang😂😂 😂

I don't. Hnd din nman sya nakekelam sa salary ko at nagbibigay din sya saken ng kusa, sya din sagot sa food and daily needs namen. That's more than enough for me. Kahit alam kong may pera pa sya, I respect he has a life outside our relationship, kung may gusto sya pagkagastusan para sa sarili nia or magbigay ng tulong sa family nia. As long as hnd sya nagkukulang saken, I'm cool with it. May pera nman din ako sarili 🤗

SA akin ginawa ko talaga manguha na Hindi nya alam Kasi Hindi Naman nya binigay SA akin Kita nya Kung mag bigay man sya Kasi SA akin Kung 100 daan kailangan pa ibalik ko pa ang sukli Yong gusto nya sya mag control SA LAHAT Kaya nakaka sad Kasi pag may gusto ako kainin Hindi ko mabilo or may gusto ang MGA bata Kasi Hindi Naman nya ako binibigyan purket na SA bahay Lang ako nag alaga nang MGA anak Namin😭🤰😭😭

kung maliit na halaga okay lng pero pag malaki na sabihan na si hubby. May mga hubby kasi na nagagalit talaga pag hindi ka nagpaalam na kumuha ka ng pera lalo na malaki halaga. Respeto narin sa partner since iba2x namin ang personality ng bawat partners. may iba na hindi big deal sa kanila, may iba rin na big deal sa kanila. It is a matter of knowing and understanding your partner's personality.

Nope . ASAWA means partner . so, sa lahat ng ggawin mo dapat alam nya .. updated sya lalo na pag sa pera para di pag awayan .. ako , hawak ko lahat ng pera ng hubby ko . pero ako pa pasikretong naglalagay ng pera sa wallet nya kasi mahal ko sya .. ayoko ng magigipit sya . pag gipet naman ako , nagpapaalam ako sa knya .. hindi ako basta basta nagbubukas ng wallet nya porket ako asawa nya .

Para sakin hindi magandang kumuha ng pera ni mister sa knyang wallet ng wlang paalam iba padin kc ung my respeto kayo sa isat isa at mgandang ngssbi lalo na pag usapang pera kadalasang pinagaawayan ng mag asawa ay pera

kadalasan nmn nasakin ung pera nya at allowance nya lng ang kinukuha nya sa isang araw 100 peru pag minsan nandito lng xia tapus puro buo ung nasa wallet ko sa wallet nya ako kumukuha kapag my bibilhin... wala nmn issue kasi sabi nya kahit kumuha pa ako sa wallet nya kung kailangan ko. ganun din nmn xia sa wallet ko.. kaya parang wallet nya wallet ko wallet ko wallet nya..

para sa akin hindi. kasi kahit asawa mo yun..kailangan mu pa rin magpaalam bilang respeto at para alam niya kung saan din napupunta yung pera. Pero kami nang hubby ko, open naman kami both sa pera namin, alam namin magkano pera namin sa isa't isa at nilalagay namin yung sa iisang lagayan, at pag may bibilhin dun kami nagpapaalam sa isa't isa. respeto nalang din.