Mommy Debates

Okay lang bang kumain ng instant noodles/pancit canton ang buntis?

Mommy Debates
125 Replies

Noong nagbubuntis po ako iniwasan ko pong kumain ng mga instant kasi mayroon po akong UTI. 3x po ako nag gagamot dahil sa pabalik balik kong UTI. Kaya para sa'kin bawal po sa mga buntis ang mga instant tulad ng instant noodles o pancit canton kasi mataas po salt content nun at saka di madaling matunaw kahit ilang araw nang nakalipas.

Okay lang kumain nyan pero limited lang and if possible mas mabuting wag na muna kumain nyan. Mas prone ka sa UTI because its processed and stored food. Its not healthy for you and your baby. Better to eat green leafy foods, fruits and home cooked foods.

Not really advisable ang kumain ng mga instant noodles at pancit canton since isa ito sa mga nakaka triger agad ng UTI aside sa mga juice at softdrinks. At mas prone ang mga juntis sa UTI kaya iwas muna sa mga processed foods.

kumakaen Po aq nyan.. 😅.alam kung d sya healthy for me and for baby.. pero once a week kumakaen aq nyan kapag nkahain na sa Mesa. bsta I do Drink lots of water talaga ors oras isang bottle ng 750ml ang inuubos ko .😊

ok lng cguro basta in moderation or small portion lng talaga. hehe I, too, eat noodles. hehe i also drink juice and coke but very very little lng and lots of ice. tsaka ko na iniinum kapag marami nang natunaw na ice. haha

nakakain ako pancit canton yun nga lang kailangan madaming tubig after pero once in a month lang ako nakaktikim pero cup noodless sad to say di talaga miss ko na nga e 😒😒😒😒😒😒🥺🥺🥺

nako iwasan mo nalang po kasi ako 7mos preggy na now then nagka uti ako nakakain lang paminsan minsan like once a week. hoooooh sobtang sakit po pag nagka uti iwasan nalang po😇😘 GB

This is my weakness ngayong 3rd pregnancy ko. Sa Instant noodles yata ako ng naglilihi. Im on my 2nd trimester now and yung cravings ko sa noodles/pasta nung 1st trimester ko kakaiba. Huhu

Okay lang. To satisfy nalang your cravings if you crave for noodles. That is, in moderation. But it's way better to not have them on your diet, especially that preggos are prone to UTIs.

kapag wla kana makain anu magagawa kundi kainin yun. tsaka sinabi b ng mga ob nyo n bawal kainin yun? hnd nmn db? so kng wla kna makain eh d kainin m..