Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

ilang beses ko kinoconvince ang asawa ko dati na bumukod na dahil di ako masaya pag umuuwi ako ng bahay galing work. ang bigat sa pakiramdam dahil nakatira kami sa bahay nila kasama ang mama nya. kaso ayaw ni asawa e., ang ending ako ang umalis. ayoko talaga dun walang peace of mind. di ako makagalaw ng free. di ko ramdam na mag asawa kami. kasi bawal ako magalit mag busit bawal iexpress ang lahat hay. i hate it hahahahaha