22weeks pregnant

Low uterus !! Di nila alam gaano kahirap magbuntis ng mababa ang matris. akala nila tamad ka, di nila alam nag iingat ka lang.. Ang hirap pala talaga pag kasama mo biyenan at bayaw mo sa iisang bubong 😥 Kahit hirap kana kailangan mo pa rin kumilos wag ka lang makarinig ng mga msasakit na salita galing sakanila..

2 Replies

Pinakaimportante pa din ang safety nyo ni baby sis. Dala din yan ng hormones mo since buntis ka. Wag ka masyado papadala sa stress at pressure kase di makakabuti sa inyo ng baby mo. Mas maganda din sana if mapapag usapan nyo ni hubby mo. Baka may ibang way para di mo kelangan makisama sa family nya lalo’t di ka na komportable.

3y ago

sobrang stress na sis 😥 walang ganap sa buhay si lip, diko na alam gagawin ko.. gusto ko na magtrabaho,. since nagsama kami neto diko na alam itsura ng pera.. sobrang hirap na lalo na pandemic pa..

Husband mo po ang kausapin mo. Mahirap na, baka may mangyari pa kay baby.

3y ago

ang sakit lang isipin at tanggapin. , pagkatapos ng lahat, ganito lang yung ending,. kakaiyak 😥