ask

Hi mga mommy Pwede po ba mag kasama 2 buntis na mag kapatid sa iisang bahay

14 Replies

naniniwala ako sa superstitious belief na yan .na bawal magkasama ..na experience namin yan ng ate ko ..2016 nagkasabay kami magbuntis , nanganak ate ko 8months tummy nya buti nabuhay ung baby pero ung sakin namatay 6months lang sa tummy ko c baby, last year 2018 nagkasabay kami ulit magbuntis ..nakunan ako 4months tummy ko pero sa ate ko nabuhay .. ngayon buntis ako 8months na ..sana samin nato ..

Pde nmn..kami nga ng kapatid ko magkasama dati sa bahay nia kc wala ako laging kasama sa amin kaya dun muna ako nagstay hanggang sa manganak ako..16day lng pagitan nmin..same na girl pa ang bby nmin..

Hindi aa. Ang masama.is yung papalayasin niyo yung isa't-isa. Or kailangan mag bigay daan ng isa. Baka makaapekto sa mental health ng nagbubuntis.

Sabi po sakin di daw po pwede kaya po nag apartment muna ako hangang sa manganak po sya kc nauna sya mag buntis

Pwedeng pwede po. Superstitious belief lanh yung bawal 2 buntis sa bahay - kahit itanong mo pa sa OB mo

Pwedeng pwede! Wala namang mawawala kung malakas pananampalataya mo. Dasal kalang sis

Kami ng ate ko nasa iisang bahay. Ok naman. Nauna q sa kanya mag buntis. Pwede naman.

pwede po. pamahiin lang po yun bawal

Salmat po

Why not?