Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

okay lang sana pero minsan siya din yun rason kung bakit nag aaway ang mag asawa kasi nakikialam siya. Saka walang privacy, kung gusto pumasok ng kwarto papasok. E nakikitira ka lang wala kang karapatan mag reklamo. Gustong gusto ko na bumukod 2 yrs lampas nako nakikisama sa mga in laws ko. 🥺 Ilang beses nako nagmakaawa sa asawa ko na bumukod na kami pero wala 🥺 still wala siyang ginagawa. Hays