Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

so true mahirap magsama sa bahay ang biyanan ung biyanan ko upod paman din ng kaplastikan gusto pa ng biyanan ko sila ang magdesisyon samin mag asawa ....simpre di naman ako pumapayag kapag ganon sinasabi ko kami mag-asawa kami dapat magdidisesyon kahit ang asawa kopa man din ang gumagastos sa pangangailangan dito sa bahay lahat un sya lang inaasahan tapos pagnakatalikod ako tsaka sya magsasabi ng kong ano- ano mga sobrasobrang salita