Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

Right now we're living in my inlaws, okay naman nung umpisa sobrang maalaga mil ko eversince nung nag buntis ako but then nung lumabas na si baby, ayun daming ako naririnig na mga do's and dont's regarding sa pag aalaga kay baby, naiintindihan ko naman yung concern pero minsan nagiging OA nadin nakakawalang gana minsan kumilos pag pinapakialaman yung mga ginagawa mo para sa anak mo, tho madali lang naman makasundo yung mil ko, tamang pakikisama lang tlaga since no choice kami ni hubby dahil wala pa sapat na budget para mag bukod, but I know in God's perfect time lahat ng mga pagtitiis at hirap namin in terms of finances, since halos wala na matira sa sahod ng hubby ko dahil pinaako ng fil namin yung lahat ng bill kuryente at pati wifi as in walang naiipon. Di rin nila ako pinapayagan mag worksince bf mom ako, halos nag aadjust tlaga ako since im a ftm also kaya lahat ng nararanasan ko bago sakin. Much better tlaga bumukod, and I know darating kami dyan dahil marami pa kaming pangarap ni hubby na gustong tuparin i know ayaw nya rin ako nakitang nahihirapan and likewise. I'll just pray na soon magging okay nadin ang lahat. 💙