Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

Pag naka-vacation asawa ko dumadalaw kami sa mga magulang nya, nag-iistay kami for 2 weeks or 1 week. Yung in laws ko na babae pag kinakausap ko laging galit or should I say laging nakasigaw kahit bigyan ko ng pagkain ayaw nya. Pregnant ako ngayon sa first baby namin ng asawa ko one day natutulog ako ang ginawa ng biyanan ko kinalampag nya yung bintana ng kwarto namin, as a pregnant hindi ko mapigilan antok ko. Ang masakit pa doon hindi nya man lang ako kausapin about sa pinagbubuntis ko. Iba pa din talaga yung may sarili kang bahay.