Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

Probably it's a big no! once u start raising a family dapat magbukod but if u had no choice, need talaga magtiis🤭 it's my current situation right now, we're residing together with my mother/father-in-law(only) since wala pang budget pampagawa ng sariling bahay. speaking of, noong d pa kami kinakasal ni hubby okay naman samahan namin ni mil sabi ko nga"napakaswerte ko" pero sa takbo ng panahon my mga nakikita akong ugali na hindi ko nagugustuhan.