Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

Depende sa klase ng biyenan po. Okay sya in terms na may pwedeng tumingin sa anak mo pag busy kayo mag asawa sa work . Pero for me mas ideal na bumukod kayo mag asawa. Kesa may kasama na kahit sino sa magulang niyo. Para yung decisions niyo walang nakikialam at pag may pinatalunan kayo or what. Kayo lang nakakaalam at mag reresolve. And panget kasi kung may kampihan magaganap. At isa pa ung magmumukha ka masama sa paningin nila. Plus ung ang hirap kumilos kasi alam mong may mga mata nakatingin sayo.