Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

For me gusto ko sana bumukod kaya lng ayaw ng hubby ko. Mahihirapan daw kami pag kami lng, panu malalaman kung di susubukan di ba? Tsaka mas okay talaga bumukod walang magbabantay ng galaw mu. Walang sisita sayo, hawak mu oras mu. Sa pagpapalaki din ng anak walang makikisali sa inyo ng hubby mu. Pero okay na rin na palagyan ng 2nd floor tong bahay atleast doon may privacy kami. Sana lng matupad.