Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

For me, mas okay pa rin na nakabukod talaga kayo. Kasi nga magagawa nyo lahat ng gusto nyo simula sa gusto niyong kainin hanggang sa pag-aalaga sa anak. Siyempre yung kilos mo parang laging binabantayan pati desisyon. Nakakairita pa minsan yung mga kapatid ng asawa ko, dahil nga sa bata ba parang hindi pa sila marunong makiramdam. Like mag 21 na pero isip bata pa rin. Minsam gusto ko na lang umuwi samin sa mother ko kasi dun naalagaan ako, hindi ako nalilipasan ng gutom. Thus, hindi mo rin naman pwedeng iasa lahat sa MIL mo baka may masabi pa.