Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

Okay lang naman na bumisita sila o kami ang bumisita, mabait sila, lagi nag ooffer ng help pero ayaw namin mag asawa na dumedepende kami kahit kanino. Lagi namin iniisip na bumuo kami ng pamilya kaya dapat panindigan namin dalawa yung inumpisahan namin. So far, okay naman, responsable kami sa bills, natuto magbudget, naging independent, nagkaron ng sariling desisyon. Mararamdaman mo talaga yung growth ng isa't isa.