Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

okay lang naman ung mil ko ung bunsong kapatid lang ni hubby ang nakakabwisit hahaha napakaisip bata 21 nA pero di marunong magligpit nahuhuli kumain pero hinahayaan ung lamesa na makalat. wala ding pagpapahalaga sa gamit ung motor ni hubby di man lang niya linisan eh siya tong lagi gumagamit may oras magselpon at magpaligo sa mga aso nyang basurero ung motor namin di man lang nya linisan. kesyo di nya pundar sarap kutusan