Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?

Parents, kasama mo ba ang mga biyenan mo sa iisang bahay? Kumusta ang relationship niyo, so far?

Okay lang ba na kasama ang mga biyenan sa iisang bahay?
131 Replies

sa akin hindi...kasi gusto ko mawala ang pagka Mama's boy ng hubby ko..saka mahirap din na kahit sabihin mo mabait biyenan,meron at meron pa rin siya masasabing hindi maganda sayo...hindi ka makakilos sa gusto mo...kumbaga bawat galaw mo de numero..

3y ago

depende, sakin okay lng dito Kami naka tira sa bahay.. since busy parents ko ung byenan ko ung pumunta dito pra mag alaga sa baby, parents ko+husband+ byenan sa 1 bahay okay lng nmn as of now mabait Kasi parents ko in terms of money wala nmn problem, mas nakaka ipon Kami ung kotse ko help din parents ko magbayad.