Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

Pero nung unang check up mo nagpa trans V kaba? Sa pagkakaalam ko need magpa Trans V para malaman kung ok si baby andun kasi ung heartbeat, ilang weeks na si baby at kung ilang cm na sya.

5y ago

Hindi din po ako nag trans v nong una.knina punta ako sa ob sabi niya hindi Nadaw mag trans v or ultra kc hindi nman ako nag spotting.