Hello po ask ko lang po kung pwede ako mag pa trans V or ultrasound 3 months pregnant na po ako

Gusto ko lang po sana makita o masure kung ok lang ba si baby sa loob ng tummy ko? ano po ba maganda magpa Trans V or ultrasound?pero last trans V ko po un unang months ko po na nalaman ko na preggy po ako. #advicepls #pleasehelp

15 Replies

Better talk to your OB po regarding po sa concern nyo po, para po alam po nya ano po ipperform sa inyo na ultrasound. Trans V is usually done just once, during the first trimester. Your OB may suggest you get the test more often if there are concerns about your baby's health.

Yes po. pwede po. Ako monitor po ako ni OB. Sa first trimester ko po always transV ako every 2 weeks due to my history of ectopic pregnancy. Better po mommy if magpa transV ka or it depends naman po sa OB mo if ano ang much better. ☺

pwede . ganyan ginawa ko nagpa trans V at altrasound nung unang OB ko kc nagpositive pregnancy test ko. tsaka ko lng kc nalaman na pregnant ako 3months na tummy ko . sa awa ng diyus safe naman si baby, Now 32weeks na

transV nalang para Makita mo din heartbeat Ng baby 🥰🥰 ako papa tvs ako ulit. next check up dahil until now meron pa din bleeding sa loob .. 10 weeks and 5 days preggy

3y ago

kaylan kaya mawawala subchorionic hemorrhage moms

yes poh..pwede poh.. kc poh ako monitor ni OB kaya every month ultrasound just to make sure na ok c baby at ma check na din poh ung kabuuan ng ovary nyo..mas maganda pag transv

Better to talk to your OB na lang din po kasi kekelanganin mo rin naman ng request kahit ano sa dalawa gusto mo pong ipagawa.

pelvic na sya . kasi ako mag pa trasv aana kaso pelvic ginawa buo na daw kasi

Pag 3 months hindi na trans V.. Pelvic na.. Buo n kse yan sis

No na. Pelvic is advised at that AOG. Betteer ask your OB about the procedure.

pelvic utz na po yan sis kung 3 mos na. kitang kita na yan