Trans V ultrasound?

Hello mga momsh, safe po bang magpa trans v ultrasound? Pangalawang pinagbubuntis kuna tong dinadala ko ngyun 8 weeks and 5 days, pero ngyun pa lang ako makakaranas ng trans v ultrasound, natatakot lang ako marami kc ako nabasang feedback about sa trans v ultrasound na pakatapos dw nila e trans v nawala dw po ang heart beat ng baby nila sa sinapupunan. Parang ayw ko tuloy magpa trans v ultrasound .

1 Reply

Safe po ang TVS and wala pong studies to prove na TVS ang dahilan bakit nawawalan ng hb ang isang baby. Madami pong factors why nawawalan ng HB ang isang baby but it's never because of TVS ☺️