Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

Yung iba po kasing OB on the 12th week na inu-ultra para formed ng baby. Pero kung may budget naman po ok lang pa-transV to check kung ilang weeks sya according sa size nya and to know if everything’s ok

first check up ko transV agad sis,then nlaman meron ako internal bleeding and mahina bpm ni baby sa normal, then 2nd transV ulit need Kasi monitor ni baby,then next check up this May26 transV ulit ..

Pwede naman po, if nadetect ni OB yung heartbeat ni baby mo sa Doppler at 8weeks kahit hindi na po kayo magpa trans V. 12 weeks po kasi ako nung ultrasound na. Siguro below 12 weeks trans v

First check up transv po ako agad. Para ma-sure daw na may laman ngang baby saka kung may heartbeat. And kung nasa loob ba sya ng uterus.. saka dun din nalaman ang exact age ng embryo...

Pero nung unang check up mo nagpa trans V kaba? Sa pagkakaalam ko need magpa Trans V para malaman kung ok si baby andun kasi ung heartbeat, ilang weeks na si baby at kung ilang cm na sya.

5y ago

Hindi din po ako nag trans v nong una.knina punta ako sa ob sabi niya hindi Nadaw mag trans v or ultra kc hindi nman ako nag spotting.

ang alam ko po required po ang TVG kasi inaalam kung healthy yung uterus and kung ectopic pregnancy po ba plus kailangan din yan kung mag-file ka ng maternity notification sa SSS

sakin po at 6 weeks nag trans v nako para makita kung my embryo then at 10w nag trans v ulit ako early scan sabi dr ko..halos monthly po saken para mamonitor c baby.

Ako 10 wks na una nagpacheck up pelvic ultrasound kta na agad heartbeat..too early kc un 8 weeks kht pa sa transv pdeng wla munang makita heartbeat..

early weeks of pregancy ang transv then Ultrasound na after. dapat meron po ultrasound kahit hindi monthly basta kasama sya sa routine check up.

ako po from 4weeks plng tvs na agad,din every 2weeks ang tvs ko nong 1st tri ko,monitor c baby kc may hemorrage sa loob..now im on 21weeks