asking about ultrasound

pag 3months na po ba nagpa checkup? hndi na po trans v yung ultrasound? medyo natatakot po kase ako sa trans v kaya nung 7weeks ako hndi ako nagpa trans v.

39 Replies

ganyan din ako sayo at first. ayaw ko trans v kasi nahihiya ako. pero wala choice. kasi inisched ng ob ko. to think lalake p sonologist ko and first pregnancy ko. sobrang malayo sya s inexpect ko n uncomfy and nakakahiya. babae nmn magiinsert and hndi nmn aya iinsert fully so wala ka nmn dapat ikatakot s pain or ano plus may lubricant. dont wori too much sis. believe me, walang problema ang trans v. mas mgnda ang visualization pati ng reproductive organs mo thru it. go for it.

Di naman nakakatakot magpatrans v. Para kalang naman pinasok ng ano na may condom 😅 Trans v kase ko nung nalaman ko na buntis ako gamit ang PT mga bago mag 6 weeks ata si baby nun tapos wala pang nakita yolk sac palang kaya after 2 weeks trans v ulet ayun nakita na. Tapos sunod ko na ultrasound yung CAS na 😂 sinabay ko na dun yung gender para tipid hahaha 24 weeks ata ako nun. Ngayon 33 weeks na ko, ultrasound ulet daw sabi ng ob

4y ago

Baka mas mura dyan sa province. Mas mura naman talaga ang check up, ultrasound, at kung ano pa dyan sa province dto sa manila.

Ako nag pa ultrasound 2 months dpat daw trans v sabi nung mag ultrasound sabi ayaw ko sa next nlang.. tpos sabi nung sonographer cge e try ntin ang pelvic ultrasound tpos kinausap ko si baby na magpkita sya.. ayon nkita nman sya agad pati heartbeat nya nrinig nman..

Natakot din ako nung una pero nung nag pa transv na ako parang yung nota lng ni hubby yung pinasok.. medyo nakikiliti nga lang ako pag ginagalaw ng sonologist yung pinasok niya dun sa looban ko😂😂😂

Momsh don't worry po di naman po masakit ang transV ☺️ may pressure oo pero pain wala po. Mas better po yun para malaman if may problem sa pagbubuntis mo po as well as sayo po momsh. ☺️

Okay naman po trans v. Parang pinapasok lang yung ano with condom kaya parang may discomfort kang mararamdaman pero okay naman. Para ka lang inaano nang asawa mo 😂😂😂

8 weeks preggy ako non pero di naman transv ginawa sakin hehe, di ko pa na-experience ang magpa-transv. Pero feeling ko mas masakit pa yung IE kesa transv 🤣

Ako nga 2months palang ngpa TransV ako,natakot din ako nung una pero di naman masakit,nakakakiliti hehe,saka nkita na si baby pati heartbeat niya..

TransV pa din kung Yun yung order ng OB mo.. Ako 12weeks ngpatransV.Ok nmn sya.. medyo di lang sya Ganon kakomportable kasi medyo matigas.

Sa first trimester po recommended and ideal ang transv para po mas accurate yung EDD. Pag second trimester po yata ang hindi na nagtransv.

Related Articles