trans v ultrasound

1st trimester ako with hemmorage, gano kadalas ba dpat mgpa trans v? msama ba ang mgpa trans v plge? 2 weeks ago kka trans v ko lng then knina ult need kasi ni ob result s monday

3 Replies

yung sister in law ko weekly ang transv nya para mamonitor ni ob yung hemorrage nya. sa liit kasi ni baby di pa ata kaya ipelvic kaya transv lang ata ang way talaga to check

Same nakasched ulit ako for Trans V this coming January 9 pangatlong TransV ko na dahil sa pagbbleed sa loob and TransV lang ang way to monitor the bleeding

Meron din ako hemorrhage, twice ako na transv.. reseta lang pampakapit at parang nawala nalang din sya.