Ultrasound or Trans v

Pwedi po ba mag pa ultrasound or trans V lahit walang resita ? At chaka po ilang weeks po ang pwedi trans V ?

1 Reply

Dito po sa ultrasound clinic na pinuntahan ko sa QC bawal po walang request kasi mahigpit na si DOH . 8weeks daw po kitang kita na si baby

6mo ago

thank you po nag ap trans v na po ako noon 6weeks 6 days po siya noon, may heartbeat na rin po siya noon ngayon gusto ko po sana ulit pa trans v para po malaman kung ok lang siya na stress po kasi ako this past few days