Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

dpat nagpatransV ka para makita mo dn baby mo ako nong 1st check up ko ob ko nagsabi sakin na itransV nya ko e 7weeks tiyan ko non

trans V ako unang Check up ko. mag okey mag pa Ultrasound Mommy . para naman malaman mo status ni baby sa loob. kahit di Monthly.

Mas better magpa transV ka momsh para malaman mo lagay ni baby as well as lagay ng ovary, cervix at uterus mo po. ☺️

Nung nagpatransV ako 8weeks & 3 days ako.. Need un para malaman kung ilang weeks na si baby at matukoy ung edd ☺️

Yung transV maganda mga 9 to 10 weeks na. Yung pelvic ultrasound naman usally pag lagpas na ng 1st trimester

Sakin nagtrans v ako agad sa first checkup nakita may minimal hemorrhage Kaya extra Ingat ako

Me dati 7 weeks ng pa transV. Need Mo yun para malaman mo din kung my heart beat na.

Skin Mommy 6weeks ako nung ngptrans V. tas pnbabalik ako after 2weeks.

Gnagawa Po ung transV para malaman kung ilang weeks na c baby.

Hindi kapo nAg spotting sis after mo po ma trans v?