Nakadapa Matulog

Ok lang po ba mga mommy kung ganito matulog si baby? Mas mahaba at mahimbing tulog nya pag nakaganito e. Pag nakalapag kasi, maya't maya gising. Nagiging moody pa sya. Mag 1month palang po si baby.

Nakadapa Matulog
34 Replies

Since newborn hanggang ngayon nab6 months na baby ko, ganyan paden sya matulog, hirap sya matulog pag di nakadapa sa dibdib ko, sabi sabi kasi feeling safe daw ang baby lalo na naririnig nila heartbeat ng mother nila.

Mahimbing talaga tulog ng bata pag ganyan.. Basta pag himbing na sya ihiga mo na on his back sa bed/crib nya.. Wag mo sanayin na ganyan kasi baka mahirapan ka lang dahil hindi na sya makakatulog unless gawin mo yan

OK lang naman po kasi Mas nararamdaman Nila tayo Lalo na tayong mga Ina. Ganyan din po ako sa anak. Ko. Tas pag na feel kona na tulog na tulog na siya saka ko siya papa Higa..

ok lg po yan basta huwag din po kayo matulog, minsan kasi nkaidlip ako gnyan posisyon nmin ni bby, naalala q ung dangr na dulot nyan kaya now sinisigurdo q na hindi mkatulog

4y ago

cause din yan ng sids-sudden infant death syndrome, baka mkadapa xa at di mkahinga

gnyn dn lo ko mas mahimbing kpg karga ko pro ngyn 2months na sya nkakatulog na sya mgisa di ko na sasanayin sa karga nkakangalay na sa bigat hehe.

Mahirap masanay si baby na ganyan ang sleep. Since baby 1 month palang naman sanayin mo na sya na magisa matulog para di ka din mahirapan sis.

yes mamsh.always tummy time is the best time. :) ako din dati kahit wala na magawa importante si baby kumpleto tulog.hihi

Yes mommy si Lo kondin nung 2 months cya mas gusto nya matulog ng nakadapa sa akin mas himbing cya 😊

Yes po ganyan din matulog baby ko 2months na sya tummy time lagi nilalapag ko sya pag himbing na himbing na sya.

Ganyan din po baby ko. Hanggang ngayon 6 mos na sya pag hindi pa mahimbing gusto nya nakadapa sakin.