Nakadapa matulog si baby

Okay lang ba na nakadapa matulog si baby? Feeling ko kase mas komportable sya sa ganung pwesto nya e. Mas mahaba tulog nya compare sa nakatihaya. 5weeks old palang si baby

1 Reply

hala mommy wag po. pwedeng ma-SIDS ang baby nyo di po recommended sleeping position yan until 1 yr old. diaphragm pa sila humihinga kapag nakadapa sila mas mahihirapan sila huminga. mahaba pa po talaga tulog ng mga newborns kasi wala pa po silang alam kasi sa tyan tulog lang sila ng tulog. kung magugulatin po si baby patungan nyo na lang ng something sa dibdib. mababaw lang po talaga tulog ng mga baby.