Nakadapa matulog si baby

okay lang po ba matulog ng nakadapa matulog si baby? his 1 mon & 4 days. mahimbing tulog niya pag nakadapa kesa nakatihaya. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

No mommy. Hindi po advisable ang pagtulog ng baby ng nakadapa dahil prone po yun sa SIDS. Kung gusto nyo pong mahimbing ang tulog nya try nyo po sya i swaddle or white noise po :)

no.. prone Ang nakadapang baby sa SIDS(sudden infant death syndrome) Pwede nkadapa as supervised play time pero Hindi pwede matulog Ng nkadapa si baby.