3months old baby

Ok lang ba na madalas matulog si baby na nakadapa sa dibdib ko? Mas mahaba kase tulog nya kesa ilagay ko sa kama o sa crib nya... sno po ganito din matulog si baby?

2 Replies

okay lang nmn mommy ksi po bonding nyo ni baby.. pero kng masanay si baby mahrap po ksi d ka na makakilos sa bahay. ako po gnyan dti si baby ko pero snbhan po nila ako na wag ko isanay.. ayun po nasanay n din po si baby dati hnd sya matulog matagal pag hnd sa dibdib ko pero now po nasanay n sya matulog matagal kht hnd n sa akin

Okay lang yan momsh. Nirerecommend nga po yan sa ibang hospital. Nakaka help din kasi sa development ni baby kahit nasa labas na sya, feeling nya nasa loob pa sya ng tummy mo. Naririnig nya heart beat mo.