1 month baby

Ok lang po ba ang natutulog n nkadpa? Pansin ko po kasi pagnakadapa sya sa akin dibdib ang sarap ng tulog nya then naisip ko padapain sa unan na malambot at un nga gusto nya ang himbing at nasasarapan sya ng ganun at ang bilis nya makatulog at di sya naiisturbo kahit maingay..pero minsan lang namn po..minsan pag feeling ko baka naman napapagod n sya pinapatihaya ko naman

8 Replies

Dapat po kasi maya nyo na sya padapain kung sya mismo marunong nang dumapa na sya lang... hindi advisable na pinapada mo ang baby mo na ikaw lang, di pa kasi yan marunong iraise ang self nila, mabigat pa ulo nila kaya very dangerous... kung sa dibdib nyo, okay lang kasi anjan ka naman and dapat din elevated ang pag higa mo para di kayo flat..

No for me. Research ka about SIDS. Wag mo i-risk. Hayaan mo siya masanay sa ingay ng paligid, normal naman yun, tsaka may buwan na pipitlag-pitlag talaga siya na parang nagugulat. Maglagay ka ng background music kung gusto mo i-mask yung ingay ng paligid.

For me po wag po muna if 1 month pa lang kasi wala pa silang control sa ulo nila di pa nila maigagalaw pag nahirapan sa.pwesto or nahirapan huminga

Parang nakakatakot nakadapa siyang tulog tapos po 1month pa lang po. Baka mahirapan siya huminga.

Ok lang po, same sa 2nd ko ganyan din sya. Basta po nbabantayan sila habang tulog.

No for me.... prone pa yan sa SIDS mamsh, better nakatihaya lang si baby..

Ok naman basta monitor po

Yes