2yrs old n anak ko pero gising parin sa madaling araw

2yrs old n po anak ko ngaun pero ung tulog nya di parin nagbabago.. gising sya ng madaling araw sa umaga himbing tulog nya.. diko nman patulugin minsan s hpon ganun prin.. mdalas nga pong tulog s umga kya alanganin din gising nya..bhira sya matulog na tulog s gabi talaga at s umaga n gising nya.. normal pba un..nadede prin po sya pero kumkain na..vitamins nya celine po.. minsan hindi n nga nkkainom kc tulog s umaga khit maligo.. alanganin mpaliguan kya mdalas punas or half bath n lng sya.. bibo nman po anak ko. Tulog lang tlga nya di ok.. #toddler #worriedmom

2yrs old n anak ko pero gising parin sa madaling araw
1 Reply

ako mhie ginawa ko sa baby ko 4 months palang sya naintroduce ko na sa kanya ang day and night close light na kami that time kaya hanggang nasanay sya 6 months tuloy tuloy na ang sleep nya now na mag 2 yrs old pag close light na siya na mismo hihiga sa kama at matutulog

2w ago

mami nitong nag 1 yr old po sya nsanay s patay n ilaw nung una po kc ayaw nya pinptay kpg tulog sya dun ko nppatay ilaw.. tpos po hanggang s sinsanay ko po at ok nmn n.. sya n po ang nang ggising sakin eh..wala n po ilaw hhingi man sya ng dede ung ilaw s labas ng kwarto ang nkkpasok smin kya nkkgalaw prin ako khit di po bukas ilaw nmin..