2 months old baby natutulog ng nakadapa?

Mga mommies okay lang ba matulog nakadapa baby ko sa tummy or dibdib ko, kasi don sya komportable bali ganon ginagawa ko kasi kapag hinihiga ko sya madali sya magising, hindi maayos tulog nya pero kapag sakin sya natutulog napaka himbing at mahaba din tulog nya okay lang kaya yun, halos mag damag sya nakadapa sakin, aalis lang kapag dedede tas,

1 Reply

ako po, iniiwasan ko ang pagtulog ng baby na nakadapa. iniiwasan ko po ang risk ng SIDS. https://www.pampers.com/en-us/baby/sleep/article/baby-sleeping-on-stomach