tulog

Bat po ganun, 1month and 18 days na baby ko pero nung nagstart kami mag ebf nung 1 month nya pansin ko halos di na sya natutulog sa araw. Sa gabi at madaling araw okay naman tulog nya, nagigising sya pag gutom tapos tulog ulit. Nung formula sya dati nakakatulog sya ng 3hrs. Ngayon 1 hr na lang pinakamahaba sa araw. Yun ba ay dahil mabilis sya magutom? Need ko na ba imix feed si baby? :(

1 Reply

Seek po kayo ng advise sa pedia kung need ba talaga ni baby ng formula