Hirap matulog si baby

Mga mommies. Ano ginagawa nyo para masarap tulog ng baby. Di ko alam if dahil to sa nagbabagong ugali daw ng mga newborn pero now kasi parang ang hirap nya makatulog. Nakakatulog sya ng super himbing pag karga ko pero once na ilapag ko na sya, after 15 mins ay magigising na naman. Di naman sya ganun dati. Napapatulog pa nga nya sarili nya minsan pero ngayon parang hirap sya matulog. 3rd day na si baby na ganun. Advise naman po. Thank you..😊

1 Reply

kanta kantahan mo nlang mhie saka dag-anan mo nlang sya NG makapal na kumot or unan yong sa part Ng kamay at tyan para d sta agad agad nagugulat