Gulat ni baby

Any suggestions po . Kasi nagugulat si baby while sleeping. Tas after iiyak sya. Halos wala syang matinong tulog dahil sa gulat nya. I tried swaddle pero iretable sya mas gusto nyang tinataas kamay nya. At umiiyak pag di nya ngagalaw yung kamay. At pinapatugtugan ko naman sya pero di padin effective, Haays. Di ko n alam gagawin 😢 1 month old n po sya.

14 Replies

pag katapos nia maligo medyo hagis hagis mo xa pataas ,, para ung gulat nia at ung lula nia mawala ,,, no scientific basis pero sa apat kong anak proven kong effective☺️, pag natutulog naman xa kung magugulatin xa ,, medyo dantayan mo xa ng unan niang hotdog para parang may nakayakap saknya at d xa magugulat

nyan din pansin ko sa baby ko nun mga first week pa lng nya..then sabi ji mother lagyan ko ng pulang tela o damit basts pula un sa bandang ulo nya kpg matutulog.iwas gulat daw un.so ginawa ko ayun nawala nmn un gulat factor ni baby kpg matulog o khit na may maingay..sinabayan ko din ng lullabies music...

problema ko din po yan nung weeks palang baby ko, ginawa ko nun hinahawakan ko po ung kamay then nagplay ako ng soft music para di sya nagugulat.

Play ka po soft music while putting the baby to sleep para masanay po sa ingay.. Sing a song ganun.. ☺️ Good luck sayo momsh! ☺️

Ganyan din baby ko mamshie. Ginagawa ko hinahawakan ko siya tapos kinakausap ko na dito si mommy sa tabi mo. Tapos titigil na siya.

same problem po tayo, kawawa ang bata maayos na tulog. ginagawa nmin ngpapatugtog kami para makatulog siya effective nmn sknya.

Tabihan mo sa pagtulog, I mean yakapin mo then yung both hands niya lagay mo sa dibdib niya tas hawakan mo lang

Baby ko rin po mga mommy magugulatin kahit tahimik sa bahay, 3 months na po sya ngayon...

Moro reflex po nila un. Swaddle or hawakan nyo po ung kamay nya while sleeping.

Swaddle nyo po si baby mommy pag mag ssleep para iwas gulat 😊