Nakadapa matulog

Ask ko lang po one month and one week na po baby ko. Ok lang po nakadapa siya matulog na meron una. Komportable po kase siya tska mahaba ang tulog niya. Salamat

1 Reply

Too young pa po. Much better kung sa dibdib mo sya nakakatulog ng nakadapa then kapag tulog na ihiga mo na sya. Prone pa sila sa sudden death lalo na sa mga newborn kaya hindi sya advisable

5y ago

After po niya mag dede sa dibdib ko po siya pinapahiga. Then pag nakatulog na po sa dibdib ko. Ipapahiga ko pa din po nang nakadapa. Kase po pag normal na higa lang po umiiyak siya hindi po siya makatulog nang maayos. Kaya nag decision po ako nakadapa nalang po siya matulog.