3months old baby

Ok lang ba na madalas matulog si baby na nakadapa sa dibdib ko? Mas mahaba kase tulog nya kesa ilagay ko sa kama o sa crib nya... sno po ganito din matulog si baby?

2 Replies

okay lang nmn mommy ksi po bonding nyo ni baby.. pero kng masanay si baby mahrap po ksi d ka na makakilos sa bahay. ako po gnyan dti si baby ko pero snbhan po nila ako na wag ko isanay.. ayun po nasanay n din po si baby dati hnd sya matulog matagal pag hnd sa dibdib ko pero now po nasanay n sya matulog matagal kht hnd n sa akin