Nakadapa Matulog

My 2months old baby is sobrang comfortable matulog ng nakadapa. Hanggang sa napapansin ko mas matagal ang tulog nya ng nakadapa kesa patihaya. Is it normal or saking lo lang sya nangyayare?

1 Reply

Hello. Normal po sa baby mag roll, or mag start mag roll over by that age. Pero BE VIGILANT po, itihaya po kaagad, kapag nakatulog ng nakadapa. Ang baby under the age of 1 year old ay prone pa po sa SIDS (Sudden Infant Death Syndrome), mga unexplained death, pero usually cause nun is suffocation.