SINO DITO TEAM OCTOBER?

October 12 Edd ko pero sana September 21 palang manganak nako since 37 weeks na ako nun At sabi ng Doctor kung sa laki ni Baby ibe base September 29 talaga pinaka due date. Kayo ano Due date niyo Mamsh?

67 Replies

hnd ko po alam last mens ko bsta hnd nako dinantnan buong buwan ng august hanggang ngaun. tama po ba na mag 3 months na akong preggy this october? malalama ba sa ultrasound kng kelan ako manganganak ?