Ilang years ang agwat?

Hello mga momsh! Ilang years ang agwat ng first born child nyo bago nasundan? Ako 6 yrs agwat nila bago nasundan. 😅 Hope maging maayos din pag bubuntis ko ngayon kagaya ng sa panganay ko. 🤗

13 Replies

almost 11 years mi nag Gap ng 1st baby ko😊 sa 1st baby ko wala akong selan sa pag bubuntis siguro kase medyo bata pa ko 21 or 22 lang ata ako non, now 33 na ko. morning sickness lahat na ata Mi.

2w ago

wow! ang tagal din momsh ha. ako now mga 6weeks palang akin wala pa ako morning sickness haha pero yung boobs ko medyo sentive yun palang naman nararamdaman ko. 😅

sakin almost 10 yrs, 24 ako nun. 1st born, hindi maselan. ngayon, lahat na yata ng pgkaselan naranasan ko.🥴

1w ago

Hi, mine 9 years gap. I'm 32 years old now. My body now is very sensitive. It is truly different. I'm feeling old. 😅

parehas po na 3 years sakin ang agwat ng eldest ko at pangalawa ..ngayun waiting po sa pang 3 na baby boy ko ☺️

2w ago

wow congratulations momsh. 🤩🤩

2020 First born 2022 second 2024 currently pregnant po, 33 weeks tom ☺

Basta ito po taon ng pagkakapanganak nila 2016 2019 2022 2023

2016 -First born 2019 -2nd born 2023 -3rd born

10 at 3 years po momshie

sa kin p eh 13years

2w ago

wala po mi.. withdrawal lang po

sakin, 9 years.

5 years gap