SINO DITO TEAM OCTOBER?

October 12 Edd ko pero sana September 21 palang manganak nako since 37 weeks na ako nun At sabi ng Doctor kung sa laki ni Baby ibe base September 29 talaga pinaka due date. Kayo ano Due date niyo Mamsh?

67 Replies

oct.7 edd ko..sabi ni o.b pede na manganak 2wks before edd..pero tingnan parin after i.e ako sa nxt check up ko 🙃

5y ago

Ilang weeks kana mamsh??

Trans v-oct 30 2 weeks after ma ulttasound-oct 28 LMP- OCT 22 SCHED CS- OCT 15 GODBLESS US LORD.

4y ago

pa 3 cs ko na.. sa 1st at 2nd cs ako sis

Ako momsh October 7 EDD ko pero Sept. 19 ako nanganak, 37weeks and 3days 🤗

LMP-Oct. 11 TVS-Oct. 17 UTZ-Oct. 20 Base dito sa app, i am 38 weeks 2 days po.

4y ago

ako naman momsh LMP oct 9 TVS oct 10 ULtz oct 24

Sa LMP po oct 14, sa first ultz oct 8, sa bps naman po oct 17 😅😂

LMP 10/08/2020 TVS 10/04/2020 PELVIC 10/01/2020 BPS 09/27/2020

September 20 pero wala pa din signs na lalabas na si baby 😭

5y ago

Nung una sept. 26, tpos nung sept. 9 check up ulit ako pag sa 20 at dipa ko nanganganak balik ulit ako sa ob ko 😢 baka ma cs pa.. Ang laki na ng baby ko 2 weeks lang pagitan b4 maly check up pero ang bilis nya lumaki.. Last aug. 25 2.8 lang sya nung sept. 9 3.46 kg na sya sa 20 sigurado mas lumaki na naman sya kaya baka ma cs pa 😭

Edd ko Oct 5 base sa ultrasound pwede na ko ng sept 28 po

Oct 7- pero ngaun my mga nrrmdamn n aq... 37w preggy irr

oct.8 expecting my babygirl this end of month din ☺️