Due Date♥️

Sino po dito November due date then October nanganak? Okay lang po ba baby nyo? November 20 November 12 November 6 Then October 29 naako ma CS.

12 Replies

Dec 4 edd ko, magpreterm labor ako ng Oct 29, lumabas c baby Oct 31, 34 weeks, considered fullterm c baby kc well develop n cia and malaki dn cia, 2 weeks n cia tom and ok nmn po cia😊

ako nov 29. pero nov 7 37 weeks na c baby.. feeling ko manganganak ako ng wala pa s due date ko.. sumasakit na kc ung tiyan ko palagi...

Ako po. Due date ko is Nov. 13 pero nanganak ako Oct.31 38weeks and 5days. Okay naman si baby.😊

Ako po Nov. 19 October 26 nanganak ako thru emergency cs. Ok naman si baby girl ko. Healthy 😊

ako po edd ko nov. 4. nanganak ako oct. 14. okay na okay si baby 😊 saktong 37 weeks naman sya 😊

4y ago

Nung nag do po ba kayo sa loob po ba nilabas ni mister?

Me po nov. Edd ko na cs po ako oct 19 po saktong 37 weeks po si baby ko

Okay lang po basta umabot ka na ng 37weeks, fullterm na yun

November 1 ang due date ko and gave birth ng October 24. :)

Me 🙋‍♀️ edd ko nov 10 pero nanganak ng oct 25

5y ago

Yan po computation ng ob ko pati dto sa apps.

premature po ba tawag pag 37weeks?

4y ago

Full term na po 37 weeks