September Due Date ?

Hi mga Mamsh ask ko lang sinu mga september ang due date ?? Kamusta baby sa tummy niyo? ???

51 Replies

Sept. 06 EDD ko... Eto, panay "ouch" kada magsstretchibg ang makulit kong bubuwit sa tummy ko, feeling ko may lumalabas na wiwi sakin pag gumagalaw sya... Mas kita mo na rin yung mga bumubukol na body parts nya... Turning 7months preggy na ako this July 4. At feeling ko Mas matakaw na ako ngayon 😊

sept 11 sa LMP, sept 22 sa last na ultrasound 😊 ang likot likot na ng baby girl ko! 😂 parang naghahalukay sa tummy ko. minsan biglang ang lakas ng sipa! tapos sasabihan ng daddy nia. tumitigil naman. kaso pag oras nman na nilalambing sya ni daddy nia, di nakilos. gumaganti yata!!! 😂 😂😂

5y ago

1st utz po nagbebase ang mga OB

Expecting due date ko before nung nagpa trans v ako nung 6weeks palang is sept 12 tapos nung 16weeks na ako nagpa pelvic uts ako edd ko dun is sept 5. And its a baby boy 😊 sobrang likot na niya this fast few weeks. Minsan napapa aray na lang ako hahaha pero the best yung feeling 💗

5y ago

Nag iiba pla ung edd kada ultrasound ? Wow congrats ! 😊😊😊 sarap sa feeling kaag nasipa si baby hehe healthy daw pag ka ganun 😊

Sept 12 here. Okay naman. Pag tulog pa ako sa umaga nararamdaman ko na siyang gumagalaw sa bandang ribs. Pag nakatayo naman minsan, nararamdaman ko na rin nababanat yung tiyan ko sa movements niya. Naka-breech last check-up, di kasi ako nakainom ng madaming tubig non. :)

Sept. 6 sa LMP pero Sept. 11 sa ultrasound. Ramdam ko na may sleeping schedule na sya. 7am to 8pm talagang walang movement si baby but then pag sapit ng 12 midnight up to 6 am ramdam mo yung pakilos ni baby kay hirap makatulog! 🤗

September 13 , hehehe si baby ko parang nag si circus sa loob ng tiyan ko hehe nakakatuwa Pag kinakausap ko o ng tatay nya nagreresponse namn ng pitik hehehe Lalo kanina kasi kumain ako isang pirasong chocnut 😂

5y ago

Dipa momsh .. nung sunday lang nagbigay request ob ko for ultrsasound pvs lang .. para makita na gender ni baby hehehe Next month pa namn balik ko sakanya kaya okay lang di muna ako pa ultrasound ngayon agad ..

Ako po Sept 29. 😊 Pero di pa sure kasi diagnosed po ako na Placenta Previa Totalis so baka CS na daw. 20% chance lang na ma move pa yung placenta. So pwede po earlier pa sa Sept. 29 😊😊😊

5y ago

Dun na daw po talaga lumaki si baby e. 9 weeks pa lang kita na po na nasa baba ung placenta ko. And no chance na umakyat kasi blood daw un e. Kaya total bed rest po ako hanggang manganak. Kasi iniiwasan mag bleed po ako.

September 20 ang due date ko. Hindi pa namin alam ang gender. But sana were hoping and praying na baby boy. Girl na kasi si panganay. :) Sobrang likot at galaw na ng galaw. 😁

5y ago

Paultrasound na mamsh hehe

Ngayon po dapat ang due date ko sa LMP, then sa transV sa saturday. Ok naman si baby malikot lalo na sa gabi. Madalas ng naninigas ang tyan ko at puro false contraction.

Parang nag cicircus s loob ng tummy 😊😊 due date on lmp sept 25 but s ultrasound paiba iba 😁😁 Mag 27 weeks n this week 😍😍