SINO DITO TEAM OCTOBER?

October 12 Edd ko pero sana September 21 palang manganak nako since 37 weeks na ako nun At sabi ng Doctor kung sa laki ni Baby ibe base September 29 talaga pinaka due date. Kayo ano Due date niyo Mamsh?

67 Replies

LMP- Oct 29 TVS- Oct 26 1st Pelvic- Oct 24 Actually nguguluhan na ako sa kung ano dpt kong sundin hahaha pero dhl sure namn ako sa last mens ko aun ung gngwa kong source hahaha sana tama... God bless sa ating mga team October 🥰

hnd ko po alam last mens ko bsta hnd nako dinantnan buong buwan ng august hanggang ngaun. tama po ba na mag 3 months na akong preggy this october? malalama ba sa ultrasound kng kelan ako manganganak ?

Trans V - oct 6 Second utz - oct 3 3rd utz - sept 18 Lmp -Oct 10 Confuse po ako ano dpat sundin , no signs of labor yet :( cramps lng sa lower back pero nwawala din Any advice po gusto ko na din makaraos

Oct 11 EDD ko pero nanganak na nung Sep 21. 37 weeks and 1 day 😊 Naglabor ng Sep 20 pero inabot ng 17 hours labor bago lumabas si baby. Goodluck momsh!

October 23.... Natatawa pa nga ko dahil ang wish ng daddy niya ay oct. 21 na daw siya lumabas para sabay sila ng birthday 😅 pero wag naman sana ganun. Hahaha

Oct 22. Due for CS ako. Una sabi ng OB ko Oct 3 (37 weeks and 2 days). Tapos ginawa niyang Oct 13 (38 weeks and 5 days). Sana lang di ako maglabor bago nun.

5y ago

Thank you! Kaw din☺

LMP- Sept 20 First UTZ - Oct 03 Second UTZ - Oct 05 41weeks and 3days today still no sign of labor . Sana makaraos na .Pahingi naman ng prayers pleasee 💖

4y ago

Momsh kaya nyo po yan❤

Sakin po oct 1 pero sabi din ng ob ko dapat bgo mga kataposan ng sept labas na din baby kc lumalaki pa 37weeks and 2days naman na

5y ago

Kc lagi ng natigas tyan ko at masakit balakang beke nemen lumabas na🙏🙏

October 21. Pero sana manganak nako mga 1st week ng october, 37 weeks nako sa sept 30 e. Mababa na din naman tyan ko😊😂

5y ago

Same here gusto ko na 37 weeks manganak

October 04 based on lmp. September 6 palang nanganak na ako. Pero kasi sa dalawang utz. Sept 20 and 27 naman ang edd.