Sức khỏe của mẹ sau sinh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp

Nếu mẹ đang có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe phụ nữ sau sinh nói chung, đừng ngần ngại hỏi ngay bên dưới bài đăng nhé! Bác sĩ Diệp sẽ giúp mẹ giải tỏa nỗi băn khoăn!

Sức khỏe của mẹ sau sinh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp
4 Các câu trả lời

bác sĩ cho em hỏi là con em được 9tháng rồi, tuy nhiên dạo gần đây em hay bị tê bì, mỏi chân tay. Vậy thì từng này tháng mẹ có thể bị thiếu hụt canxi không ạ?

Bác sĩ cho em hỏi em đẻ thường nay bé đc 2 th rưỡi rồi mà mới đầu tuần trước em ra máu 3 ngày đến tuần này lại ra máu vậy có phải kinh nguyệt ko ạ

chế độ ăn uống sau sinh làm sao để sữa mẹ có đầy đủ dưỡng chất mà mẹ k bị béo phì 😅

Cảm ơn bs đã chia sẻ