Buổi trò chuyện chủ đề: "Đau cổ tay sau sinh - Nguyên nhân, triệu chứng & cách điều trị"

𝐓𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐃𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐞̂̀: "Đ𝒂𝒖 𝒄𝒐̂̉ 𝒕𝒂𝒚 𝒔𝒂𝒖 𝒔𝒊𝒏𝒉 - 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂𝒏, 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 & 𝒄𝒂́𝒄𝒉 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒊̣" Sau khi sinh, phụ nữ thường 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐨̂́𝐢 𝐦𝐚̣̆𝐭 với hàng loạt hệ lụy sức khỏe phát sinh từ quá trình mang thai và sinh con. Một trong các bệnh hay gặp nhất là bị đ𝐚𝐮 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐚𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̀𝐧 𝐭𝐚𝐲, 𝐧𝐠𝐨́𝐧 𝐭𝐚𝐲 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡. Việc này làm cho quá trình chăm sóc trẻ mới sinh trở nên khó khăn hơn. Các trường hợp đau cổ tay sau sinh có thể là dấu hiệu của hội chứng viêm bao gân vùng mỏm trâm quay (hội chứng De Quervain) hoặc hội chứng ống cổ tay. 𝐂𝐨̛𝐧 đ𝐚𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐢 𝐝𝐚̆̉𝐧𝐠, 𝐠𝐚̂𝐲 𝐤𝐡𝐨́ 𝐜𝐡𝐢̣𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧. Không chỉ ảnh hưởng tới việc chăm sóc trẻ sơ sinh, tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐠𝐚̂𝐲 𝐫𝐚 đ𝐚𝐮 đ𝐨̛́𝐧 𝐤𝐞́𝐨 𝐝𝐚̀𝐢 làm cản trở hầu hết các sinh hoạt hằng ngày. Trong buổi trò chuyện mang tên" ĐAU CỔ TAY SAU SINH - NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG & CÁCH ĐIỀU TRỊ ", Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề này. Buổi trò chuyện được phát sóng vào lúc 1️⃣3️⃣ h 3️⃣0️⃣', thứ 5️⃣ ngày 1️⃣5️⃣/0️⃣6️⃣/2️⃣0️⃣2️⃣3️⃣. Mời các bạn cùng đón xem tại 👇👇👇 💁‍♀️Fanpage Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp 💁‍♀️Kênh Youtube Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp 💁‍♀️Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu #drdiep #drlethingocdiep #webtretho_beyeuambassador

Buổi trò chuyện chủ đề: "Đau cổ tay sau sinh - Nguyên nhân, triệu chứng & cách điều trị"
4 Các câu trả lời

Cảm ơn bsi đã chia sẻ ạ

Chủ đề hay ạ

chủ đề hay ạ

hay ạ